• 🍲Lễ Hội Ẩm Thực Pháp Balade En France 2023 - Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Pháp đặc sắc.

    🍲Lễ Hội Ẩm Thực Pháp Balade En France 2023 – Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Pháp đặc sắc.

    🍭Tiếp nối thành công của 2 mùa sự kiện trước, lễ hội ẩm thực Pháp lớn nhất Việt Nam “Balade en France” đã quay trở lại thủ đô với phiên bản đặc biệt từ 14/4 đến 16/4 diễn ra tại quảng trường Lý Thái Tổ và khu vực phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm. Mình đã có cơ hội ghé thăm sự kiện có cơ hội dạo chơi trong một khu chợ Pháp, khám phá các đặc sản nông nghiệp và thực phẩm được trưng bày tại hơn 40 gian hàng.

    Không khí náo nhiệt tươi vui lan tỏa cả khu phố khi lễ hội quy tụ toàn các cực phẩm món ngon. Tại đây, mình có cư hội được thưởng thức ẩm thực vui vẻ với các sản phẩm chất lượng, tất cả đều là inh hoa ẩm thực Pháp. Song song với sự kiện ẩm thực là chương trình văn hóa phong phú. Đặc biệt nơi đây sẽ có rất nhiều góc check-in, chỉ cần giơ máy lên là có những khoảnh khắc đẹp.

    Hi vọng, sự kiện lần này cũng sẽ trở lại với nhiều điều thú vị hơn nữa trong năm 2024. Hãy chờ những dịp sau để được tham gia sự kiện siêu hot này nhé!

    Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước