• Giới thiệu Tổ Chức Hội Gia Đình Trẻ Bại Não Việt Nam (CPFAV) – Hãy nhanh tay đăng ký trở thành cộng tác viên xã hội của CPFAV nào!!!!!

  Giới thiệu Tổ Chức Hội Gia Đình Trẻ Bại Não Việt Nam (CPFAV) – Hãy nhanh tay đăng ký trở thành cộng tác viên xã hội của CPFAV nào!!!!!

  Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO) là tổ chức xã hội hoạt động vì quyền và lợi ích hợp pháp của người khuyết tật và trẻ mồ côi, được thành lập ngày 25/4/1992 theo quyết định số 136/CT của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Hội đã 4 lần được Nhà nước tặng thưởng Huân chương cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhất; 2 lần Huân chương Lao động hạng Nhì và Huân chương Lao động hạng Ba. Hội hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản; vận động nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước theo quy định của pháp luật với mục đích tổ chức các hoạt động trợ giúp và nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật, trẻ mồ côi, hỗ trợ họ sống tự tin, tự lực và hòa nhập cộng đồng.

  Vì vậy, nếu bạn là người có đủ sức khỏe, có tinh thần tình nguyện cao, ham học hỏi, yêu thích trẻ em thì hãy gửi CV về tổ chức để được trở thành một phần của CPFAV.

  Đến với CPFAV, các cộng tác viên sẽ tham gia các hoạt động hỗ trợ dạy học cho các trẻ tại lớp học Siêu Nhân; cùng vui chơi, trò chuyện với các em và tham gia hỗ trợ các hoạt động khác.

  “Trao đi để nhận lại yêu thương”- giúp đỡ các em cũng chính là giúp đỡ chính mình. Khi tham gia, chúng ta sẽ chung tay giúp đỡ các em, cùng với đó là hiểu được thêm nhiều về những người bị bại não, lan tỏa tình yêu thương, tinh thần “lá lành đùm lá rách” của đồng bào Việt Nam. Với các bạn sinh viên, sau những hoạt động tích cực, các bạn có thể nhận được giấy chứng nhận tick đỏ từ CPFAV.

  Hãy tham gia nào!!!!

  các bạn gửi CV về địa chỉ này nha: Gửi CV về địa chỉ: vanphong.cpfav@gmail.com

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước