• iCourse Vietnam Mở Tuyển Đại Sứ Truyền Thông Online 2023

  iCourse Vietnam Mở Tuyển Đại Sứ Truyền Thông Online 2023

  iCourse Vietnam là một tổ chức giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học chất lượng cao về nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, iCourse Vietnam đang mở tuyển đại sứ truyền thông online cho năm 2023.

  Với vai trò là đại sứ truyền thông, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động quảng bá và giới thiệu về iCourse Vietnam đến cộng đồng trực tuyến. Bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng truyền thông, marketing và quản lý dự án để có thể thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả.

  Để đăng ký tham gia chương trình, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây: là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông hoặc marketing, có khả năng giao tiếp và viết lách tốt, có tinh thần trách nhiệm và sáng tạo.

  Nếu bạn được chọn làm đại sứ truyền thông của iCourse Vietnam, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như: được đào tạo và phát triển kỹ năng, có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực, được tham gia vào các hoạt động và sự kiện của iCourse Vietnam, và nhận được các phần thưởng và giải thưởng hấp dẫn.

  Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn trở thành một đại sứ truyền thông của một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và phát triển kỹ năng của mình trong lĩnh vực truyền thông và marketing. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình và trở thành một phần của iCourse Vietnam!

  Thông tin chi tiết: https://ivolunteervietnam.com/icourse-vietnam-mo-tuyen-dai-su-truyen-thong-online-2023.html