• 🎉REVIEW KHÓA HỌC ONLINE “FUNDAMENTALS OF DIGITAL MARKETING” MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ GOOGLE

  🎉REVIEW KHÓA HỌC ONLINE “FUNDAMENTALS OF DIGITAL MARKETING” MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ GOOGLE

  ✌️Hi các bạn, sau đây chính là góc “rì viu” cho mọi người một khóa học Marketing cực kì chất lượng được cung cấp bởi Google Digital Garage quá là xịn xò luôn nè.

  Theo cảm nhận của mình về khóa học, mình thấy rằng khóa học cung cấp nhiều kiến thức bổ ích. Nội dung của khóa học là những kiến thức cơ bản và nền tảng nên phù hợp tất cả các bạn chưa biết về Marketing và đang bắt đầu tìm hiểu, theo đuổi về ngành này. Trong suốt quá trình học, các bạn sẽ được học rất nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến Digital Marketing như Search Ads, Content marketing , Email marketing, Social media marketing… với một số từ ngữ chuyên ngành như SEM, SEO, USP, KPIs, SWOT, SMART,…

  ✅ Khóa học này được chia thành 26 modules tương đương với thời lượng ước tính là 40 tiếng cho toàn khóa học, mỗi module được chia nhỏ thành các video ngắn khoảng từ 2-7 phút. Đặc biệt sau mỗi video bài giảng sẽ có một bài test nhỏ để củng cố lại các kiến thức mình đã học và kết thúc bằng một bài Top – Quiz để hoàn thành một module. Khi các bạn vượt qua tất cả các Top – Quiz của tất cả các module thì sẽ có 1 bài Final Test. Nếu bạn đạt từ 80% trở lên trong bài kiểm tra cuối khóa thì bạn sẽ nhận được Certificate cực kì xịn xò. Đồng thời, chứng chỉ này còn giúp cho CV của các bạn đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng nữa đấy.

  ✨ Ưu điểm của khóa học:

  – Có chứng chỉ làm đẹp CV.

  – Thời gian linh hoạt, có thể học tập bất kì lúc nào, trên mọi thiết bị điện tử

  – Bài giảng hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng có phụ đề rất dễ học và tiếp thu kiến thức

  – Các bài giảng của mỗi video rất ngắn đồng thời chèn thêm các ví dụ minh học rất dễ hiểu, và hình ảnh trên video vô cùng sinh động và nhiều màu sắc không tạo cảm giác chán học trong suốt quá trình học.

  – Đặc biệt, Đối với các bạn đang theo học tiếng anh và muốn luyện tập thêm các kĩ năng thì đây chính là khóa học bổ ích cho bạn vì các bài giảng đều sử dụng hoàn toàn 100% tiếng anh. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ hiểu biết về Marketing mà còn cải thiện thêm kĩ năng nghe tốt hơn và từ vựng được trau dồi hơn.

  ❗ Nhược điểm:

  – Khóa học chỉ truyền đạt những kiến thức cơ bản, không đào sâu đến những kiến thức chuyên ngành Business Analysis.

  👉 Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20751

  📌ĐĂNG KÍ: https://skillshop.exceedlms.com/student/collection/654330-digital-marketing?locale=en-GB

  Cảm ơn iVolunteer vì đã cung cấp những khóa học hữu ích và thú vị đến cho tất cả mọi người

  _________________________

  Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

  #iVolunteerVietNam #socialmedia #iVolunteer #tình_nguyện #volunteers #volunteering #mangxahoitinhnguyen #newfeed

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước