• 🎉🎉🎉IVOLUNTEER TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN TRUYỀN THÔNG ONLINE 2023 (CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN SAU 7 NGÀY).

  🎉🎉🎉IVOLUNTEER TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN TRUYỀN THÔNG ONLINE 2023 (CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN SAU 7 NGÀY).

  " Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình ", thế nên các bạn ơi chúng ta không cùng nhau hành động, cũng nhau lan tỏa những giá trị nhân văn đến với công đồng, và để làm được điều đó chúng ta hãy cùng chung tay với iVolunteer trao đi những yêu thương đến cộng đồng.

  IVOLUNTEER Vietnam là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế.

  🔸QUYỀN LỢI CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN ONLINE:

  * Nhận được Giấy chứng nhận – Certificate bản mềm (tiếng Anh) có dấu đỏ, sau khi thực hiện đúng và đầy đủ các bước.

  * Được cung cấp “mã truy cập” Handbook “Tổng Hợp 100+ Tổ Chức, Dự Án Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên Năm 2023” độc quyền từ iVolunteer Vietnam.

  * Có cơ hội được nhận “tích xanh” dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

  * Làm việc Online, thời gian linh hoạt.

  * Có cơ hội thăng tiến cho những CTV năng lực.

  Nếu các bạn có mong muốn trao đi yêu thương và lan tỏa những giá trị của bản thân đến xã hội, ngay hôm nay hãy đăng ký để trở thành tình nguyện viên của iVolunteer

  🔸 Các bạn hãy nhanh tay ứng tuyển để có thể trở thành thành viên của Đại gia đình iVolunteer Vietnam. Để biết thêm thông tin chi tiết của dự án vui lòng truy cập vào wesite chính thức của iVolunteer.

  https://ivolunteervietnam.com/?p=74095l

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước