• 🎉🎉🎉 DỰ ÁN LUNA EDUCATION TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BAN NỘI DUNG – MÔN NGỮ VĂN

  🎉🎉🎉 DỰ ÁN LUNA EDUCATION TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BAN NỘI DUNG – MÔN NGỮ VĂN

  Dành cho các bạn có niềm đam mê với bộ môn Ngữ văn. iVolunteer đã tạo ra một dự án để các bạn có thể phát triển thêm về niềm đam mê của mình.

  giới thiệu chung:

  IVOLUNTEER Vietnam là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế.

  Luna Education là dự án được thành lập bởi các bạn trẻ có niềm nhiệt huyết và cùng chung khát vọng cống hiến cho xã hội trên toàn quốc và là một tổ chức thanh niên hỗ trợ học sinh cấp 2-3 về cả kiến thức và tâm lý trong quá trình học tập. Hệ thống được vận hành bởi đội ngũ thành viên đông đảo, giàu tâm huyết và sự góp sức đắc lực của công nghệ trợ lý ảo AI thông qua ứng dụng LuS (Luna Student).

  Đối tượng tham gia: các bạn học sinh cấp 2, cấp 3

  Quyền lợi khi tham gia:

  * Có cơ hội làm quen và được làm việc cùng những người bạn có cùng đam mê.

  * Được nhận certificate sau khi hoàn thành công việc

  * Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của dự án nếu biểu hiện tốt

  * Được lắng nghe, lĩnh hội và được nhận những lời khuyên hữu ích từ các anh chị đi trước, mentor xịn sò.

  * Học hỏi kinh nghiệm và trao đổi kiến thức cùng thành viên của dự án.

  🔸 Các bạn hãy nhanh tay ứng tuyển để có thể trở thành thành viên của Đại gia đình iVolunteer Vietnam. Để biết thêm thông tin chi tiết của dự án vui lòng truy cập vào wesite chính thức của iVolunteer.

  https://ivolunteervietnam.com/?p=74095l

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước