• 📍Mùa hè này bạn không biết phải làm gì?

  📍Mùa hè này bạn không biết phải làm gì?

  📍Bạn là người có niềm đam mê với lĩnh vực du học?

  📍Bạn muốn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và rèn luyện tinh thần trách nhiệm?

  “Dự Án Make It Real – MIR Mở Đơn Tuyển Thành Viên Và Core Team Thế Hệ 1”

  ———————-

  “Make It Real – MIR” là dự án ra đời nhằm cung cấp những thông tin hữu ích và từ đó giúp các bạn có góc nhìn đa chiều, đúng đắn nhất về Du học. Make it real hay có cách nói tiếng việt là: Hãy biến điều đó thành hiện thực! Đó như một cách nói truyền động lực, mong muốn các bạn tin tưởng vào con đường mình đã chọn và hãy vững tin dậm những bước chân mạnh mẽ cho ước mơ du học của mình.

  ☀️THÔNG TIN CHUNG:

  – Đối tượng: Học sinh, sinh viên từ 12 – 25 tuổi trên toàn quốc.

  – Thời gian hoạt động:

  + Core team: 06 tháng

  + Thành viên: 03 tháng

  – Quy trình ứng tuyển:

  + Core team (3 vòng): Vòng đơn, Phỏng vấn, Thử việc

  + Thành viên (2 vòng): Vòng đơn, Phỏng vấn (riêng ban Thiết kế chỉ có 1 vòng thử việc)

  ⏰ DEADLINE: 20/07/2023

  ———————————-

  Thông tin chi tiết tại: https://ivolunteer.vn/du-an-make-it-real-mir-mo-don-tuyen-thanh-vien-va-core-team-the-he-1-s21032.html

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước
 • Tấn Đạt Huỳnh
  Tấn Đạt Huỳnh @tandathuynhforwork

  đơn tuyển thành viên và core team thế hệ 1. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích du học để nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tinh thần trách nhiệm và trau dồi kiến thức về du học. Dự án Make It Real - MIR hứa hẹn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và đúng đắn nhất về du học, giúp các bạn có góc nhìn đa chiều và tin tưởng vào con đường mình đã chọn.
  Mình cũng đang có chia sẻ một số thông tin về khóa học, tình nguyện và học bổng. Mong nhận được sự TƯƠNG TÁC TỪ BẠN, mong rằng nhận được BÌNH LUẬN VÀ TIM. Chân thành cảm ơn đã lắng nghe.

  • 1