• [REVIEW KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH MIỄN PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC TRÊN NỀN TẢNG COURSERA]

  [REVIEW KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH MIỄN PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC TRÊN NỀN TẢNG COURSERA]

  Với một đứa sinh viên năm nhất như mình thì mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để mình trau dồi các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ.

  Phần vì không đủ điều kiện, phần vì ngại đi xa nên mình đã tìm kiếm rất nhiều khóa học trên mạng và thật may mắn khi mình tìm thấy Khóa Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Miễn Phí Dành Cho Sinh Viên Đại Học Trên Nền Tảng Coursera và muốn chia sẻ với mọi người.

  Khóa học này dành cho: Tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn muốn nâng cao kỹ năng viết của mình.

  Thông tin khóa học:

  Nền tảng: Coursera

  Thời gian học: Khoảng 24 tiếng

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Trình độ: Cơ bản

  Hình thức: Online

  Khoá học được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên của trường Đại học Lund ( Thuỵ Điển )

  Khoá học gồm 4 phần: Giới thiệu, lập cấu trúc cho bài viết, sử dụng các tài liệu tham khảo trong bài viết, học cách sử dụng các thanh công cụ như chỉnh sửa và sửa lỗi chính tả.

  Mỗi phần đều có video giảng dạy kèm theo các bài tập và câu hỏi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác tác với các người khác trong thời gian tham gia khóa học.

  Cảm nghĩ của mình về khóa học: Mỗi ngày mình học 1 tiếng, sau 1 tháng mình nhận thấy kỹ năng viết của mình được cải thiện rõ rệt. Mình biết cách lập cấu trúc cho một bài văn hoàn chỉnh, mình cũng biết cách sử dụng tài liệu tham khảo để hỗ trợ cho bài viết của mình nữa. Lúc đầu mình sợ sẽ không học nỗi nhưng khóa học được thiết kế rất dễ hiểu và trực quan. Mình còn hoàn thành khóa học sớm hơn dự kiến nữa.

  Mùa hè sắp hết rồi. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một khóa học vừa miễn phí vừa bổ ích thì hãy tham khảo khóa học này nha.

  Xem thông tin chi tiết tại đây:

  https://www.coursera.org/learn/writing-english-university#about

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước