• REVIEW VỀ CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN ONLINE CỦA iVOLUNTEER VIETNAM 🤩📖

  REVIEW VỀ CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN ONLINE CỦA iVOLUNTEER VIETNAM 🤩📖

  Khi nhu cầu du học ngày trở thành một xu hướng trong xã hội hiện đại thì càng nhiều những người trẻ đang liên tục tìm tòi và khám phá những cách thức và phương pháp để có thể giúp đỡ và rút ngắn ước mơ của mình.

  Hiểu được vấn đề này, iVolunteer Vietnam, một hệ thống mạng xã hội tình nguyện đầu tiên tại Việt Nam đã được thành lập, tạo ra rất nhiều những chương trình tình nguyện và hàng ngàn cơ hội cho các bạn học sinh/sinh viên có nhu cầu và mong muốn được đi du học tiếp cận với các chứng nhận để có thể làm đẹp cho CV của mình.

  Hiện tại, iVolunteer đang triển khai chương trình “Tuyển Tình Nguyện Viên Truyền Thông Online” quanh năm với những yêu cầu rất cơ bản và dễ dàng cho các bạn học sinh có thể tiếp cận được với những quyền lợi vô cùng thú vị.

  Hi vọng trong thời gian rảnh rỗi cũng phải cố gắng học thêm một thứ gì đó để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn nha.

  Bạn chỉ cần làm theo link hướng dẫn sau để có thể tìm hiểu thể lệ và nhận được chứng nhận nhé, chúc bạn thành công!!!

  https://ivolunteervietnam.com/ivolunteer-tuyen-tinh-nguyen-vien-truyen-thong-online-2023-co-giay-chung-nhan-sau-7-ngay.html

  Tiktok: https://www.tiktok.com/@ivolunteervietnam.com?is_from_webapp=1&sender_device=pc

  Youtube: https://www.youtube.com/c/iVolunteerVietnam

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước