• Hellu mn, chúc mn một buổi tối tốt lành nha.

  Hellu mn, chúc mn một buổi tối tốt lành nha.

  Mọi người biết gì không, ngày hôm nay mình sẽ thực hiện một phi vụ rất đặc biệt, đó là…

  “HÀNH TRÌNH 7 NGÀY NHẬN NGAY CERT SIÊU XỊN XÒ”

  🙈chả là dạo này, nhà nhà người người ai ai cũng có những điểm mạnh, những sự xa hoa phù zu để “flex” với tất cả mọi người, trong khi tui thì hổng có gì hết. Vốn là cũng thích đú đởn theo trend với các bạn, vậy nên là tui đã không ngần ngại đi join vào các tổ chức, project, để có thể kiếm thêm vài chiếc cert xịn sò đu theo cùng mn nè.

  Không chỉ là có cert xịn xò đâu, mọi người còn có cơ hội:

  1. NHẬN Giấy chứng nhận – Certificate bản mềm (tiếng Anh) có dấu đỏ, sau khi thực hiện đúng và đầy đủ các bước dưới đây.

  2. Được cung cấp “mã truy cập” 5 cuốn Handbook:

  Handbook ĐỘC QUYỀN từ NGO Recruitment:

  Handbook “Tổng hợp chương trình trao đổi sinh viên”

  Handbook “Học bổng Hiệp định theo diện chính phủ”

  Handbook “Học bổng Chính phủ cho Học sinh – Sinh viên Việt Nam”

  Handbook “Tổng hợp thông tin về Chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á – YSEALI”

  Eo ơi chỉ với vài bước thực hiện đơn giản mà có biết bao nhiêu quyền lợi như thế, chẳng hay mà người người nhà nhà lại join nhiều đến vậy. Vừa được làm tình nguyện viên giúp ích cho cộng đồng, vừa có cert xịn xò làm đẹp cv, mà lại còn theo được cả trend “flex” với bạn bè nữa, vậy thì còn chần chờ gì mà không tham gia ngay, bạn nhỉ.

  Dưới đây là chiếc cert xịn xò mà tui vừa rinh được chỉ trong khoảng 2 tiếng chăm chỉ cày cuốc, đơn giản mà lại cực kì hữu ích, đăng kí ngay thôi nào bạn tôi ưi.

  📌Các bạn có thể tham khảo tại link tui để dưới đây nha, chúc các bạn sớm rinh được cert và đu thành công trend nhé, đừng quên quay lại cho tui xin một cái like coi như lời cảm ơn nhen. Chúc mn thành công, g9, see yahh😎

  🌷Chi tiết tại: ivolunteer.vn/z/21849

  Tui flex chút xíu nha, hihi😜