• THÔNG TIN CHUNG VỀ CHIẾN DỊCH

  THÔNG TIN CHUNG VỀ CHIẾN DỊCH

  ⭐️ Sứ mệnh/nhiệm vụ:

  Là hình ảnh đại diện dự án để chia sẻ/ truyền tải thông tin trên các kênh social media nhằm giúp các độc giả có cơ hội tiếp cận thông tin nhanh chóng và nhiều hơn. Đồng thời, các bạn cũng sẽ giúp quảng bá hình ảnh dự án iVolunteerVietnam và các dự án trực thuộc tới cộng đồng học sinh, sinh viên trong nước và ngoài nước.

  ⭐️ Thời gian tham gia: 01 tháng

  ⭐️ Hình thức tham gia: Trực tuyến (Online)

  ⭐️ Hạn chót ứng tuyển: ASAP

  ⭐️ Quyền lợi của người tham gia chiến dịch:

  Sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận từ iVolunteer Vietnam có dấu đỏ dưới định dạng .pdf. Thủ tục này sẽ mất khoảng 30 ngày làm việc.

  Tham gia #LearnOniVolunteer, bạn sẽ được thể hiện và rèn luyện kỹ năng chỉnh sửa video, cũng như khả năng biên tập và tư duy sáng tạo, nhạy bén. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội, trở thành một người trẻ hướng tới giáo dục và tạo ra giá trị tích cực cho cộng đồng.

  Qua chiến dịch giáo dục trực tuyến kéo dài một tháng này, có thể bạn sẽ khám phá được thế mạnh và niềm đam mê của mình, và tìm được hướng phát triển và chia sẻ kiến thức cho người trẻ Việt Nam.

  ⭐️ Thông tin chi tiết đọc tại đây: https://ivolunteervietnam.com?p=102824

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước