• [GIỚI THIỆU]

  [GIỚI THIỆU]

  Khóa Học Online Về Đàm Phán Thành Công: Các Chiến Lược Và Kỹ Năng Cần Thiết

  Đàm phán là một phần của giao tiếp. Tất cả chúng ta đều đàm phán hàng ngày. Ở khía cạnh cá nhân, chúng ta thương lượng với bạn bè, gia đình, chủ nhà, người bán xe hơi, sếp,… Đàm phán cũng là chìa khóa dẫn đến thành công trong kinh doanh. Không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại nếu không sở hữu những hợp đồng có lời. Trong một công ty, kỹ năng đàm phán có thể dẫn đến sự thăng tiến trong sự nghiệp.

  Đến với khoá học Online Về Đàm Phán Thành Công: Các Chiến Lược Và Kỹ Năng Cần Thiết, bạn sẽ được học về cách lập kế hoạch chiến lược đàm phán, sử dụng các chiến thuật chính để thành công và cách để tạo một hợp đồng.

  Một số thông tin về khoá học:

  Nền tảng: Coursera

  Hình thức: 100% online

  Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraine, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Trung (Giản thể)

  Thời lượng: khoảng 17 giờ

  Người hướng dẫn: George Siedel

  Cung cấp bởi: Đại học Michigan

  Tiến trình học:

  Xem các video ngắn (thời lượng từ 5 đến 20 phút). Các video có tính tương tác và bao gồm các câu hỏi để kiểm tra sự hiểu biết về chiến lược và kỹ năng đàm phán. Bạn có thể tua nhanh hoặc tua chậm video sao cho phù hợp. , Bạn có thể xem video trong vài tuần hoặc xem chúng cùng một lúc tùy thuộc vào lịch trình của mình. Một học viên theo dõi khóa học đã kết luận “Nó tốt như phim Breaking Bad.” Một người học khác cũng so sánh khóa học với phim “House of Cards”. Cả hai chương trình này đều chứa đựng những ví dụ thú vị về các cuộc đàm phán phức tạp!

  Kiểm tra kỹ năng đàm phán của bản thân bằng cách hoàn thành đàm phán trong Mô-đun 6. Bạn có thể thực hiện với một người bạn địa phương hoặc sử dụng phần Thảo luận để tìm một đối tác quốc tế. Đối tác này sẽ phản hồi về kỹ năng đàm phán của bạn. Để hỗ trợ người học, người hướng dẫn đã phát triển một số công cụ lập kế hoạch đàm phán miễn phí có liên quan đến khóa học.

  Làm bài kiểm tra cuối khóa. Để hoàn thành khóa học, bạn phải trả lời đúng 80% câu hỏi. Bạn có thể làm bài kiểm tra nhiều lần cho đến khi hoàn toàn nắm vững tài liệu.

  Chần chờ gì nữa mà không click vào link này để đăng ký ngay: https://www.coursera.org/learn/negotiation-skills?irclickid=Xj23bR2DlxyNT-syIS1h%3A2rEUkAUe53dY38JXo0&irgwc=1&utm_medium=partners&utm_source=impact&utm_campaign=2391366&utm_content=b2c

  Chúc các bạn sẽ học thật tốt và trau dồi cho bản thân nhiều kỹ năng đàm phán nhé!

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước
 • Ngọc Trường
  Ngọc Trường @ngoctrf2215

  Cảm ơn bạn vì những điều hữu ích đã chia sẻ. Bạn có thể ghé trang cá nhân của mình và tham khảo thêm nhiều khóa học cũng như hoạt động tình nguyện ý nghĩa nha.

  • 0