Deadline: 15/12/2023

Khóa Học Trực Tuyến MOOCs Miễn Phí Được Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

MOOC là viết tắt của Massive Open Online Course, tức Khóa học trực tuyến đại chúng mở. Các khóa học này được lưu trữ trên các nền tảng giáo dục trực tuyến. MOOCs có rất nhiều tài liệu đọc, bài giảng và video để người dùng có thể tham khảo, nâng cao khả năng học tập của mình.  Nhiều cơ sở giáo dục đại học nổi tiếng, bao gồm Đại học Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts, cung cấp các khóa học trực tuyến về nhiều chủ đề và ở nhiều cấp độ giáo dục khác nhau. 

📌THÔNG TIN CHUNG VỀ KHOÁ HỌC:

 • Thông thường khoá học kéo dài 5 tuần, một số khác dài hơn.
 • Chương trình mở miễn phí, không giới hạn số lượng người tham gia.
 • Sau khi học xong, người tham dự hãy điền form này để nhận giấy chứng nhận từ Văn phòng Tiếng Anh Khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ: TẠI ĐÂY

📌TIẾNG ANH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP:

Tiếng Anh Phát Triển Nghề Nghiệp là một khóa học MOOC gồm năm học phần, được điều chỉnh theo nhịp độ riêng của người học. Khóa học được thiết kế dành cho người học Tiếng Anh quan tâm đến việc thăng tiến nghề nghiệp trên thị trường toàn cầu. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về quy trình tìm kiếm việc làm, nộp đơn và phỏng vấn ở Hoa Kỳ, đồng thời so sánh và đối chiếu quy trình tương tự ở nước bạn. Khóa học cũng sẽ mang đến cơ hội khám phá con đường sự nghiệp trên toàn cầu, đồng thời xây dựng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Trong khóa học này, bạn sẽ xem xét quy trình xin việc, tìm hiểu các chiến lược xác định công việc phù hợp với kỹ năng và sở thích của bạn, phát triển các kỹ năng để tạo ra sơ yếu lý lịch và thư xin việc chuyên nghiệp, đồng thời cải thiện kỹ năng kết nối và phỏng vấn của bạn. Đây là khóa tự học theo nhịp độ riêng kéo dài trong 12 tuần. Người tham gia có thể hoàn thành khóa học bất cứ lúc nào trong 12 tuần này. Khóa học có 5 học phần; mỗi học phần sẽ cần khoảng 3-5 giờ học.

 • Ngày mở đơn đăng ký: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc đăng ký: 15/12/2023
 • Ngày bắt đầu khóa học: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc khóa học: 22/12/2023
 • Đăng ký học: TẠI ĐÂY 

📌TIẾNG ANH CHO KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT VÀ TOÁN HỌC:

Khóa học được thiết kế dành cho người học tiếng Anh quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong các lĩnh vực khoa học. Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá một số lĩnh vực nghiên cứu khoa học sáng tạo nhất đồng thời mở rộng vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để chia sẻ thông tin khoa học trong cộng đồng. Trong học phần số 1, bạn sẽ học cách xem trước văn bản và sử dụng một số ngôn ngữ dùng để so sánh khi nói về sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu. Trong học phần số 2, bạn sẽ xem xét tính chất hóa học của biến đổi khí hậu và ngôn ngữ của nguyên nhân và hậu quả. Trong học phần số 3, bạn sẽ tìm hiểu về một số tác động của biến đổi Khí hậu và ngôn ngữ được sử dụng để mô tả những tác động này. Trong học phần số 4, bạn sẽ học về các chiến lược đọc có thể giúp bạn khám phá cơ sở khoa học đằng sau một số hệ thống năng lượng mới. Trong học phần số 5, bạn sẽ nghiên cứu những tiến bộ thực tế trong công nghệ Nano giúp làm chậm biến đổi khí hậu, đồng thời phát triển kỹ năng nghiên cứu bằng tiếng Anh. Đây là khóa tự học theo nhịp độ riêng kéo dài trong 12 tuần. Người tham gia có thể hoàn thành khóa tự học bất cứ lúc nào trong 12 tuần này. Khóa học có 5 học phần; mỗi học phần sẽ cần khoảng 3-5 giờ học.

 • Ngày mở đơn đăng ký: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc đăng ký: 15/12/2023
 • Ngày bắt đầu khóa học: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc khóa học: 22/12/2023
 • Đăng ký học: TẠI ĐÂY

📌TIẾNG ANH BÁO CHÍ:

Khóa học này được thiết kế dành cho người học tiếng Anh quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc làm trong ngành báo chí hiện đại. Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá phương tiện truyền thông in ấn và kỹ thuật số đồng thời mở rộng vốn từ vựng và tăng khả năng nghiên cứu và phát triển tin tức địa phương và toàn cầu. Phần học số 1 sẽ giới thiệu về lịch sử và các nguyên tắc của báo chí. Trong phần học số 2, bạn sẽ học cách nghiên cứu, thuyết trình và phỏng vấn. Học phần 3 sẽ tập trung vào ngôn ngữ viết báo và tạp chí. Học phần 4 sẽ đề cập đến những kiến thức cơ bản về phát sóng tin tức. Học phần 5 sẽ tập trung vào sự phát triển, tác động và thách thức của thời đại truyền thông kỹ thuật số. Đây là khóa tự học theo nhịp độ riêng kéo dài trong 12 tuần. Người tham gia có thể hoàn thành khóa học bất cứ lúc nào trong 12 tuần này. Khóa học có 5 học phần; mỗi học phần sẽ cần khoảng 3-5 giờ học.

 • Ngày mở đơn đăng ký: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc đăng ký: 15/12/2023
 • Ngày bắt đầu khóa học: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc khóa học: 22/12/2023
 • Đăng ký học: TẠI ĐÂY

📌TIẾNG ANH CHO KINH DOANH VÀ DOANH NGHIỆP:

Khóa học được thiết kế dành cho người học tiếng Anh quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức về kinh doanh và khởi nghiệp cùng một lúc. Từ việc xác định cơ hội đến lập kế hoạch thuyết phục, khóa học này sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông qua các yếu tố cơ bản để bắt đầu một doanh nghiệp mới. Thông qua các bài đọc và bài giảng video được chọn lọc, bạn sẽ học cách tận dụng việc nghiên cứu thị trường để xác định rủi ro và cơ hội. Bạn sẽ học cách đọc và phát triển kế hoạch kinh doanh cũng như cách tìm kiếm nhà đầu tư và hỗ trợ tài chính. Cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu các chiến lược thuyết trình để trình bày ý tưởng kinh doanh của mình. Đây là khóa tự học theo nhịp độ riêng kéo dài trong 12 tuần. Người tham gia có thể hoàn thành khóa học bất cứ lúc nào trong 12 tuần này. Khóa học có 5 học phần; mỗi học phần sẽ cần khoảng 3-5 giờ học.

 • Ngày mở đơn đăng ký: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc đăng ký: 15/12/2023
 • Ngày bắt đầu khóa học: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc khóa học: 22/12/2023
 • Đăng ký học: TẠI ĐÂY

📌TIẾNG ANH PHỔ CẬP TRUYỀN THÔNG:

Khóa học được thiết kế dành cho người học tiếng Anh quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức về truyền thông. Trong khóa học này, người tham gia sẽ tìm hiểu sự thay đổi của phương tiện truyền thông theo thời gian. Họ sẽ khám phá thế giới quảng cáo và xác định các chiến lược tiếp thị có mục tiêu, phân tích các nguồn, phát hiện thành kiến và kiểm tra mức độ ảnh hưởng của sự đa dạng trên các phương tiện truyền thông tới bản sắc cá nhân và xã hội. Khóa học mang đến cơ hội phát triển sự hiểu biết rộng hơn về vai trò của phương tiện truyền thông trong cuộc sống đồng thời xây dựng kỹ năng sử dụng từ vựng và ngôn ngữ cần thiết để phân tích những gì con người đọc và xem. Đây là khóa tự học theo nhịp độ riêng kéo dài trong 12 tuần. Người tham gia có thể hoàn thành khóa học bất cứ lúc nào trong 12 tuần này. Khóa học có 5 học phần; mỗi học phần sẽ cần khoảng 3-5 giờ học.

 • Ngày mở đơn đăng ký: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc đăng ký: 15/12/2023
 • Ngày bắt đầu khóa học: 2/10/2023
 • Ngày kết thúc khóa học: 22/12/2023
 • Đăng ký học: TẠI ĐÂY

📌THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/23239

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín