Deadline: ASAP

Nền Tảng Tiktok Tuyển Nhân Viên Dữ Liệu & Chiến Lược

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc. bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của ByteDance. Nó được sử dụng để tạo các video ca nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch và tài năng từ 3 giây đến 15 giây, và các video lặp lại ngắn từ 3 đến 60 giây. . TikTok có các văn phòng toàn cầu bao gồm Los Angeles, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Singapore, Jakarta, Seoul và Tokyo.

📌THÔNG TIN CHUNG 

  • Công việc : Dữ liệu và Chiến lược
  • Địa điểm : Thành phố Hồ Chí Minh

📌MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Tiến hành cả phân tích định lượng và định tính trên hệ sinh thái người sáng tạo, bao gồm hiệu suất GMV, chuyển đổi, lưu lượng truy cập và nội dung để giúp xác định các điểm khó khăn chính.

– Giúp đưa ra các giải pháp hiệu quả để giải quyết các lỗ hổng trong các chỉ số chính.

– Thiết kế phương pháp luận và quy trình làm việc dữ liệu để theo dõi hiệu suất của hệ sinh thái và tác động của các nỗ lực trong nhóm của chúng tôi.

📌YÊU CẦU

-Sinh viên năm cuối hoặc vừa ra trường của bất kỳ chuyên ngành nào từ một trường đại học danh tiếng

– Kỹ năng dữ liệu và cảm nhận dữ liệu mạnh mẽ (SQL, python, v.v.)

– Kỹ năng giao tiếp cá nhân tốt, tư duy logic mạnh mẽ và kỹ năng phân tích.

– Hợp tác và cởi mở với những thay đổi và thách thức.

📌LINK ĐĂNG KÝ : TẠI ĐÂY  

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/14521

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ