Sự Kiện

[Online] Cơ Hội Phát Triển Khả Năng Sáng Tạo Khoa Học Với Cuộc Thi Chế Tạo Mô Hình

 🌸 GIỚI THIỆU CHUNG

Đối mặt với những lý thuyết khoa học được cung cấp trên lớp học, liệu bạn có từng cảm thấy chúng hơi khô khan và tẻ nhạt? Mang tâm thế phấn khởi khi bắt đầu chuyến ra khơi khám phá “đại dương” tri thức, bạn có muốn tạo cho mình một chiếc “thuyền” thật chắc chắn để có một khởi đầu thật đáng nhớ không nào?

“Hellas” đã mở cuộc thi chế tạo mô hình khoa học nhằm tạo sân chơi cho các bạn học sinh ưa thích tìm tòi, sáng tạo có dịp được thể hiện mình.

🌸 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh THCS, THPT trên toàn thành phố Hà Nội

🌸 THỂ LỆ CUỘC THI

Tham gia thử tài trong cuộc thi lần này, người chơi cần chế tạo một mô hình mang tên: XE BẪY CHUỘT (Mousetrap car). Xe bẫy chuột là một phương tiện nhỏ có nguồn động lực duy nhất là một cái bẫy chuột. Các biến thể bao gồm: sử dụng nhiều bẫy, hoặc bẫy chuột rất lớn giúp tăng thêm sức mạnh. Xe bẫy chuột thường được sử dụng trong vật lý hoặc các lớp khoa học vật lý khác để giúp học sinh xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề, phát triển nhận thức về không gian, học cách tiết kiệm thời gian và thực hành hành vi hợp tác.

Người chơi cần hết sức khéo léo và sáng tạo để tạo ra mô hình với mục tiêu: Thiết kế một chiếc xe có năng lượng cung cấp bởi thế năng của một cái bẫy chuột.

🌸 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1️⃣Giải nhất

  • 500.000 VND tiền mặt.
  • 02 suất học bổng toàn phần tại Ielts Fighter: Khóa học IELTS online xây nền tảng học IELTS và Khóa học Ielts Speaking 6.5+ trên nền tảng Ebomb có tổng giá trị lên tới 1.988.000 VND.

2️⃣Giải nhì

  •  200.000 VND tiền mặt.
  • 01 suất học bổng toàn phần tại Ielts Fighter: Khóa học Ielts Speaking 6.5+ trên nền tảng Ebomb có giá trị 1.000.000 VND.

3️⃣Giải ba

  • 100.000 VNĐ tiền mặt.
  • 1 suất học bổng toàn phần tại Ielts Fighter: Khóa học IELTS online xây nền tảng học IELTS trên nền tảng Ebomb có giá trị 988.000 VND.

🎖Đồng hành cùng với cuộc thi để thỏa mãn niềm đam mê vô tận, bạn còn được cấp giấy chứng nhận siêu xịn sò đến từ phía ban tổ chức đó nha!

🌸 DEADLINE: 23h59′ 20/01/2022

🌸 THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

🌸 ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/6562

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín