Sự Kiện

[Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn Khi Tham Gia Cuộc Thi Ảnh "Tết Đoàn Viên" 2022

📌 GIỚI THIỆU CHUNG

Tết 2022, một cái Tết không trọn vẹn khi cả nước phải gồng mình lên kiên cường đối phó với đại dịch. Bên cạnh những người con xa quê không thể chờ được ngày đoàn tụ, nhiều người khác ngay cả trong nước cũng không thể sum vầy bên gia đình do bị cách ly hay giãn cách xã hội. Nhiều ngôi nhà sẽ không thể ấm áp, đủ đầy dịp cuối năm khi những người thân yêu nhất đang phải đón Tết một mình ở nơi xa, hay bận rộn cùng tuyến đầu chống dịch.

Chính vì vậy, cuộc thi ảnh “Tết đoàn viên”  được tổ chức với mong muốn mở ra không gian, là nơi mọi người có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của năm 2021,  những giây phút vui vẻ sum vầy bên gia đình trong ngày Tết để cùng nhau lan tỏa những năng lượng tích cực chào đón năm một năm 2022 đầy hứa hẹn.

 

📌 THÔNG TIN CUỘC THI

  • Đơn vị tổ chức: Trung ương Đoàn phối hợp Suntory Pepsico Vietnam.
  • Chủ đề: Tương ứng với 4 vòng thi tuần bao gồm: Hình ảnh đội ngũ tuyến đầu chống dịch, những lực lượng nòng cốt luôn sẵn sàng hỗ trợ người dân, những nét văn hoá truyền thống của dân tộc Việt,hình ảnh gia đình đoàn viên trong ngày Tết truyền thống.
  • Quy mô: Toàn quốc.

 

📌 THỂ LỆ CUỘC THI

  • Ảnh dự thi phải là ảnh do chính cá nhân chụp. Ảnh cũ (ngoài khoảng thời gian quy định), ảnh sưu tầm hoặc sử dụng của tác giả khác sẽ không được chấp nhận.
  • Ảnh có định dạng JPEG, dung lượng từ 1.5 MB đến 3 MB.
  • Ảnh dự thi không mang tính hư cấu, sắp đặt, cắt ghép bằng máy tính và các phần mềm chuyên nghiệp chỉnh sửa ảnh.
  • Nội dung ảnh không vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật về bản quyền tác giả, không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không vi phạm các quy định khác của pháp luật.
  • Cá nhân/nhóm dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Mọi trường hợp vi phạm về bản quyền, Ban tổ chức có quyền loại bỏ.
  • Cá nhân/nhóm dự thi nộp bài dự thi thực hiện các hoạt động theo chủ đề của tuần. Mỗi cá nhân/nhóm dự thi có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi, mỗi tác phẩm là một hoạt động riêng biệt.

 

📌 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🏆01 giải Nhất: 

Giấy chứng nhận của BTC + 01 Điện thoại Samsung Galaxy A12.

Được mời làm đại sứ lan toả chương trình.

🥈01 giải Nhì: Giấy chứng nhận của BTC + 01 Tai nghe Bluetooth True Wireless Galaxy Buds Pro.

🥉01 giải Ba: Giấy chứng nhận của BTC + 01 Loa Bluetooth Anker Soundcore Flare 2 A3165.

🏅04 giải Khuyến khích: Giấy chứng nhận của BTC + 01 Tai nghe chụp tai Bluetooth Sony WH-CH510/BC.

🥇04 giải Nhất Tuần: Giấy chứng nhận của BTC + 01 Pin sạc dự phòng Energizer QE10007PQ.

 

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÍ  XEM TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/6463

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín