Deadline: 31/03/2023

Cuộc Thi Thiết Kế: Reminiscence Art & Design Competition

LAVO tài trợ cho Cuộc thi Thiết kế và Nghệ thuật Hồi tưởng – một giải thưởng quốc tế dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế thị giác nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người giành được một phần trong tổng giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 USD và được triễn lãm quốc tế cho tác phẩm của họ.

📣 CHỦ ĐỀ:

Tạo một tác phẩm nghệ thuật đề cập đến Tái sử dụng, Tái sử dụng, Tái chế. Sáng tạo của bạn nên bao gồm ít nhất một trong những điều sau đây:

 1. Kết hợp hoặc khám phá các vấn đề xung quanh việc sử dụng vật liệu tái chế hoặc thu hồi (ví dụ: Nhôm, Silica) hoặc tái sử dụng hoặc tái sử dụng các sản phẩm hoặc bộ phận đã ngừng sử dụng.
 2. Kết hợp một yếu tố ánh sáng hoặc một số hình thức tương tác với ánh sáng. 
 3. Đối với các tác phẩm yêu cầu chế tạo như tác phẩm điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt hoặc chiếu sáng, bắt buộc phải đưa ra đề xuất về A. Phương pháp chế tạo được chia thành từng khoản và B. Chi phí sản xuất ước tính được chia thành từng khoản.

📣 GIẢI THƯỞNG:

 • Tối đa 11 tác phẩm của nghệ sĩ sẽ được chọn triển lãm với tác phẩm đoạt giải nhất sẽ là tác phẩm chính ra mắt trước truyền thông và đại chúng.
 • Người chiến thắng giải Nhất sẽ nhận được 20.000 đô la Mỹ.
 • Tối đa 10 Á quân sẽ nhận được 3.000 USD mỗi người.

📣 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ:

Các bài nộp sẽ được đánh giá không theo thứ tự cụ thể, dựa trên các phản hồi sau đối với:

 • Diễn giải sáng tạo về bản tóm tắt cuộc thi
 • Tác động một cách trực quan hoặc cảm xúc và có sự độc đáo, riêng biệt
 • Kết hợp các yêu cầu ngắn gọn
 • Thành phần tổng thể

📣 ĐIỀU KIỆN TÁC PHẨM:

Giải thưởng dành cho các lĩnh vực nghệ thuật sau: nghệ thuật thị giác 2D, điêu khắc và sắp đặt, nghệ thuật thủy tinh, nghệ thuật nhiếp ảnh, nghệ thuật kỹ thuật số, nghệ thuật ánh sáng.

📣 HƯỚNG DẪN GỬI VÀ GIỚI HẠN KÍCH THƯỚC:

Bài dự thi hiện đang mở cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2023.
Bài dự thi gửi qua email tới entry@reminiscence-competition.com 

 1. Định dạng: 1x tài liệu PDF 1920px X 1080px
 2. Giới hạn kích thước tệp: tối đa 20MB
 3. Liên kết đến công việc trực tuyến (ví dụ: YouTube, Vimeo, v.v.) phải được cung cấp khi gửi tài liệu PDF của bạn
 4. Quy ước đặt tên : họ_initial_artworktitle.pdf (ví dụ: smith_t_shimmer.pdf)
 5. Trang bìa: Trong tài liệu PDF của bạn, vui lòng cung cấp trang bìa có tiểu sử hoặc mô tả ngắn gọn về bản thân cùng với mô tả về tác phẩm nghệ thuật của bạn. Nếu áp dụng cho sáng tạo của bạn, hãy bao gồm đề xuất của bạn về A. Phương pháp chế tạo được chia thành từng khoản và B. Chi phí sản xuất ước tính được chia thành từng khoản.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/18308

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ