Việc Làm

[HN] Plan International Viet Nam Tuyển Thực Tập Sinh Truyền Thông Dự Án

📌 GIỚI THIỆU CHUNG:

Plan International là tổ chức quốc tế, phi chính phủ, phi lợi nhuận, phi tôn giáo hoạt động tại 75 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực quyền trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái với mục đích xóa bỏ đói nghèo và vì sự phát triển toàn diện của các em.

Tổ chức Plan International bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 và là một tổ chức phi chính phủ, phi tôn giáo, phi lợi nhuận hoạt động vì tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu giúp đỡ trẻ em, thanh thiếu niên, đặc biệt nhóm trẻ chịu thiệt thòi và trẻ em gái, được sinh ra và lớn lên trong một xã hội an toàn và tôn trọng quyền của các em.

Tổ chức Plan International Việt Nam đang tìm kiếm ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Thực tập sinh Truyền thông Dự án Sức khỏe thanh thiếu niên!

Dự án Sức khỏe thanh thiếu niên (YHP) bắt đầu được thực hiện tại Hà Nội từ năm 2019 với mục tiêu là góp phần cải thiện sức khỏe và cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc của thanh thiếu niên từ 10-24 tuổi tại Hà Nội. Qua gần 3 năm thực hiện, dự án đã tiếp cận được tới hơn 40.000 người hưởng lợi trực tiếp và 1.652.539 người hưởng lợi gián tiếp. Dự án đã thí điểm thành công các can thiệp tại hai quận huyện là Hai Bà Trưng và Đông Anh. Dự án cũng đang làm việc với Cục Y tế dự phòng – Bộ Y tế và Vụ giáo dục thể chất – Bộ giáo dục và đào tạo để lồng ghép dự phòng bệnh không lây nhiễm trong thanh thiếu niên trong các chương trình, kế hoạch có liên quan.

📌 THÔNG TIN CỤ THỂ:

🌟 Thời gian mở đơn: 26/11/2021 – 07/12/2021

🌟 Vị trí: Thực tập sinh Truyền Thông Dự Án

🌟 Chế độ hỗ trợ: Theo chính sách Thực tập sinh của Plan International, nếu đi công tác sẽ được hưởng chế độ như nhân viên chính thức.

🌟 Thời gian và địa điểm: 8 tiếng/ngày và 5 ngày làm việc/tuần tại Văn phòng Plan International Việt Nam – Tòa Nhà Capital, 58C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

LƯU Ý: Thời gian thực tập 6 tháng (Từ 15/12/2021 – 30/06/ 2022).

🌟 Công việc chính: Tại đây 

📌YÊU CẦU ỨNG VIỆC:

– Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới ra trường.

– Thành thạo tiếng Anh và tiếng Việt, nói và viết.

– Có hiểu biết về truyền thông và điều hành trang mạng xã hội.

– Sáng tạo, có trách nhiệm, làm việc nhóm tốt và ham học hỏi.

– Có khả năng làm việc lâu dài.

– Tôn trọng, không gây tổn hại tới trẻ em, gia đình và cộng đồng nơi Plan làm việc.

📌 CÁCH NỘP HỒ SƠ:

Gửi CV kèm theo mẫu ấn phẩm do bạn thiết kế (nếu có) vào email của Ms. Phạm Kiều Trang – Điều phối viên Truyền thông (trang.phamkieu@plan-international.org).

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/5948

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín