• CÙNG THAM GIA LEARN ON IVOLUNTEER NGAY TỪ HÔM NAY 🔥

  CÙNG THAM GIA LEARN ON IVOLUNTEER NGAY TỪ HÔM NAY 🔥

  Vậy chiến dịch Learn On iVolunteer có gì nhỉ?

  👉Chiến dịch nhằm giúp cộng đồng độc giả, người theo dõi của iVolunteer sẽ được tiếp cận thông tin và cơ hội nhanh chóng và đa dạng hơn. Đồng thời, các bạn cũng sẽ đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh iVolunteer Vietnam và các dự án trực thuộc tới cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam trong nước và quốc tế. Thông qua việc tăng cường sự lan tỏa thông tin và tạo ra nhiều cơ hội mới, chúng ta có thể tạo ra một môi trường thuận lợi để các hoạt động tình nguyện được thực hiện và góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

  🔎Khi tham gia chương trình mọi người sẽ có thêm được những quyền lợi:

  🏅Nhận Giấy chứng nhận từ iVolunteer Vietnam nếu hoàn thành đầy đủ công việc được giao.

  🎉Thể hiện & rèn luyện kỹ năng edit video/ khả năng biên tập và tư duy sáng tạo, nhạy bén,…

  ✔️Thông qua #LearnOniVolunteer, bạn sẽ có cơ hội xây dựng hình ảnh/ thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội như một người trẻ hướng tới giáo dục, tạo giá trị tích cực cho cộng đồng.

  💼Đặc biệt, biết đâu…qua chiến dịch giáo dục trực tuyến kéo dài 1 tháng này, bạn sẽ tìm ra thế mạnh và niềm yêu thích, đam mê và định hướng phát triển của bản thân!

  ⏰Thời gian làm việc online trong vòng 1 tháng.

  ⚡DEADLINE: ASAP

  Còn chần chừ gì nữa, cùng đăng kí tham gia Learn On iVolunteer ngay thôi nào!🌟

  Thông tin chi tiết chương trình xem ngay tại: https://ivolunteer.vn/tham-gia-chien-dich-giao-duc-truc-tuyen-learnonivolunteer-trong-1-thang-de-nhan-giay-chung-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan-s10404.html

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước