• Khoá Học Cơ Bản Về SEO Trên Nền Tảng Hubspot Academy là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn quan tâm đến SEO và Marketing - hai trong số...

  Khoá Học Cơ Bản Về SEO Trên Nền Tảng Hubspot Academy là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn quan tâm đến SEO và Marketing – hai trong số những lĩnh vực hot hiện nay trong ngành công nghệ số, hoặc đang tìm kiếm một khóa học hữu ích để rèn luyện trong mùa hè.

  Khóa học này cung cấp kiến thức cơ bản và quan trọng nhất về SEO, bắt đầu từ các khái niệm cơ bản cho đến cách tối ưu hóa website, xây dựng liên kết, tìm kiếm từ khóa và nhiều nội dung hấp dẫn khác.

  Dành cho những người làm việc trong lĩnh vực Marketing, những người sáng tạo nội dung hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc học các kỹ năng liên quan đến SEO, khóa học này hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức bổ ích.

  Trong khóa học này, bạn sẽ học được những điều sau:

  Đánh giá và cải thiện website của bạn.

  Xây dựng các backlinks (trang liên kết ngược) tới website của bạn, giúp tăng độ nhận diện và khả năng hiển thị của website trên công cụ tìm kiếm.

  Sử dụng các thông tin chi tiết từ việc tìm kiếm từ khóa và báo cáo để cải thiện kết quả tìm kiếm.

  Khóa học bao gồm 6 bài giảng và 23 video bài giảng, với tổng thời lượng là 2 tiếng 21 phút. Bạn có thể tiếp cận khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt để dễ dàng hiểu rõ hơn.

  Nếu bạn muốn nắm vững kiến thức về SEO và Marketing, hãy truy cập liên kết khóa học TẠI ĐÂY để bắt đầu hành trình học tập của mình.

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước