Sự Kiện

[Online] Challenge Và Workshop “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến - Mình Là Ai Trong Thế Giới Này?”

📍 MÔ TẢ:

Trên chuyến hành trình phát triển bản thân, hẳn nhiều lúc chúng ta tự hỏi liệu chúng ta đã đi đúng hướng không, những thắc mắc, suy nghĩ lúc nào cũng quẩn quanh khiến ta cảm thấy thật rối bời. Nếu như trong cổ tích lọ lem được bà tiên dẫn dắt đến với chốn hoàng cung bằng phép màu kì diệu, thì ai sẽ giúp chúng ta thoát khỏi những trăn trở khó tháo gỡ? Tuy vậy, cuộc đời không phải một câu chuyện cổ tích, từ những trầy trật ta vấp phải, ta mới có thể tự gỡ những sợi tơ vò ấy dễ dàng hơn. Và, chúng mình, ở đây để giúp các bạn đó! Với mong muốn tạo ra một không gian an toàn, lành mạnh nơi mà mọi người có quyền tự do bộc bạch những suy nghĩ và cùng nhau bàn luận các vấn đề về hành trình phát triển bản thân, hoshiki_jj rất vinh dự được hợp tác cùng AGATE – một Tổ chức giáo dục cung cấp công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các bạn thanh niên, cùng nhau tạo nên Campaign: CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN – MÌNH LÀ AI TRONG THẾ GIỚI NÀY?

📍 VỀ SỰ KIỆN: 

 • Nội dung: Cơ hội tìm hiểu bản thân, định hướng tương lai
 • Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên
 • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
 • Kênh truyền thông: Trang cá nhân của Hoshiki_jj TẠI ĐÂY
 • Số lượng người đăng ký tham gia: Không giới hạn
 • Phí tham gia: Miễn phí

📍 CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH: 

 • Giai đoạn 1: Challenge “Quay vào bên trong – Tìm thấy chính mình”

Một thử thách mà trong 7 ngày, bạn sẽ cùng chúng mình viết ra tâm tư, trải nghiệm của bản thân. Từ đó, cùng nhìn nhận lại hành trình đã đi qua để học cách tự hoàn thiện bản thân, đồng cảm và xác định phương hướng cho bản thân trong tương lai. Sau challenge này sẽ có những phần quà hấp dẫn bao gồm tài liệu IELTS, sách, voucher khóa học tâm lý trên AGATE và stationery cho các bạn tham gia đầy đủ thử thách và 1 tấm vé tham dự workshop “Cứ đi rồi sẽ đến – Mình là ai trong thế giới này?

 • Giai đoạn 2: Workshop “Cứ đi rồi sẽ đến – Mình là ai trong thế giới này?”

Một buổi gặp gỡ và nói chuyện thân mật như những buổi tiệc ngủ với những vị khách mời là những influencer có những chia sẻ bổ ích, thú vị trên con đường đi tìm bản thân, chăm sóc sức khỏe tinh thần của chính mình. Trong workshop này, người tham sẽ được tương tác nhiều hơn với mọi người, được nói lên câu chuyện của mình, có được cảm giác mình là nhân vật chính trong cuộc trò chuyện thay vì chỉ lắng nghe những diễn giả nói. Sau buổi workshop này, tất cả các bạn tham gia đều được nhận một giấy chứng nhận đến từ AGATE và hoshiki_jj.

📍 CÁCH THỨC THAM GIA:

 • Bước 1: 
 1. Follow Facebook hoshiki_jj TẠI ĐÂY
 2. Follow AGATE Class TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Share bài viết ở chế độ công khai hoặc bạn của bạn bè TẠI ĐÂY
 • Bước 3: Vào group Hành trình Youniverse và xác nhận đã thực hiện các bước trên TẠI ĐÂY
 • Bước 4: Cùng chờ các cập nhật mới nhất tại trang facebook Hoshiki_jj bạn đã follow ở bước 1 để tham gia challenge nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/6730

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ