Sự Kiện

[Online] Cơ Hội Nhận Nhiều Giải Thưởng Hấp Dẫn Khi Tham Gia Cuộc Thi Thơ " Thanh Âm Đồng Đậu" 2022

📌 GIỚI THIỆU CHUNG

“Thanh âm đồng đậu” được tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người Vĩnh Phúc sau 25 năm tái lập tỉnh nhằm góp phần động viên, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua yêu nước, tạo sức mạnh tổng hợp đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Cuộc thi hứa hẹn sẽ là nơi tìm kiếm và kết nối nghệ thuật với đời sống văn hoá xã hội, kết nối những người yêu thơ với độc giả khắp cả nước, để tạo nên một sân chơi bổ ích và giàu sức sáng tạo, đem đến cơ hội cho người trẻ được thoả sức thể hiện bản thân, nhằm bồi dưỡng, khích lệ, phục vụ cuộc sống.

📌 THÔNG TIN CUỘC THI

  • Đối tượng dự thi: Công dân Việt Nam đang sinh sống trên mọi miền đất nước. Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Hình thức: Online.
  • Nội dung tác phẩm dự thi:

– Thành tựu của Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Phúc ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội…

– Đề cao các giá trị văn hóa, nhân văn trong hành trình phát triển bền vững.

📌 YÊU CẦU BÀI DỰ THI 

– Mỗi tác giả gửi từ 1 – 3 bài thơ. Mỗi bài không dài quá 50 câu. Chỉ gửi 01 lần.

– Tác phẩm phải ghi rõ họ tên, bút danh (nếu có), địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản. Khi đăng bài tham dự cuộc thi, phải sử dụng hình ảnh logo chương trình.

-Tác phẩm dự thi viết bằng tiếng Việt, được đánh máy.

– Bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc  đưa thông tin không phù hợp sẽ bị loại.

– Cuộc thi không nhận trường ca, thơ trào phúng, thơ dịch, thơ thiếu nhi.

– Tác phẩm dự thi đạt chất lượng sẽ được đăng trên Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc và hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành.Ban Tổ chức có quyền lựa chọn, in ấn và sử dụng tác phẩm phục vụ nhiệm vụ chung.

– Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm mới, chưa công bố ở bất kỳ cơ quan báo chí nào. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền trước Ban Tổ chức và pháp luật.

📌 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🥇01 Giải A

🥈02 Giải B

🥉03 Giải C

🏅04 Giải Khuyến khích

Các tác giả không là hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc, có tác phẩm được chọn vào vòng chung khảo sẽ được nhận quà tặng là 01 năm Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc.

📌 MỐC THỜI GIAN CỤ THỂ

  • Thời gian nhận bài dự thi: 01/01/2022.
  • Thời gian kết thúc nhận bài: 08/02/2022.
  • Thời gian công bố kết quả và trao giải: 15/2/2022.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/6486

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ