Khoá Học

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe Và An Toàn Thực Phẩm

🎈NO DEADLINE

[English caption below]

🔥Mô tả

Mỗi ngày có khá nhiều vụ bê bối và thu hồi thực phẩm được công bố. Đó có thể là việc phát hiện thấy vi khuẩn đáng sợ trong thịt hay thuốc trừ sâu độc hại trong trái cây. Theo một số ý kiến cho rằng thịt nên được chế biến kĩ để ngăn ngừa các bệnh do ăn uống gây ra, trong khi một số khác lại cảnh báo rằng không nên hâm nóng thức ăn để đề phòng sự hình thành các chất có hại.

Rất nhiều người tiêu dùng tỏ ra lo lắng về những thông tin mâu thuẫn và gây bối rối về những mối nguy thực phẩm.

Khóa học về dinh dưỡng và sức khỏe này sẽ dạy bạn những rủi ro liên quan đến thực phẩm, đưa cho bạn những công cụ để đánh giá và xác định số lượng những mối nguy có thể có. Bạn sẽ học về chủ đề an toàn thực phẩm, tác động của quá trình chế biến thực phẩm, trách nhiệm chung trong chuỗi cung ứng thức ăn và việc ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm. Sau khóa học này, bạn sẽ có khả năng phân biệt đâu là thực phẩm tưởng tượng và đâu là những rủi ro về sức khỏe. Cuối cùng bạn sẽ có được hiểu biết kịp thời về những rủi ro được xem xét trên cơ sở khoa học.

🔥 Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học?

  • Tổng quan về những nguy cơ có trong thực phẩm
  • Kiến thức cơ bản về phân tích những rủi ro của vi sinh và độc tố
  • Làm sao để giải thích tốt hơn những thông tin về các mối nguy có trong thực phẩm
  • Tại sao lại luôn tồn tại các nguy cơ
  • Những cách để giảm thiểu mối nguy có trong thực phẩm

🔥 Thông tin khóa học

  • Online 100%
  • Thời lượng: 8 tuần, 6-8 tiếng một tuần
  • Cung cấp bởi: đại học Wageningen
  • Giảng viên: Ivonne M.C.M. Rietjens, Marcel H. Zwietering, Martine Reij, Jochem Louisse, Jonathan Nicolas
  • Chủ đề: Thực phẩm và dinh dưỡng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Phụ đề: Tiếng Anh
  • Nền tảng: edX

🎈 Chi tiết đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3vV22ED

——————————————————————

🔥Introduction

Everyday reports of food scandals and recalls are published. One day it’s scary bacteria in meat, and another day it’s dangerous pesticides in fruits. According to some, meat needs to be cooked well to prevent food-borne illness while others warn not to heat food to prevent the formation of poisonous substances.

Many consumers worry about the conflicting and confusing messages about food hazards.

This nutrition and health course will teach you about the risk factors associated with food and give you the tools to assess and quantify the dangers they can present. You will learn about food safety, the effects of food processing, the shared responsibility in the food chain and the prevention of food poisoning. After this course, you will be able to differentiate what is a food myth and what is an actual health risk. Finally, you will gain a contemporary view of how different risks can be weighed in a scientific way.

🔥What will you learn from this course?

  • Overview of food hazards
  • Elementary knowledge on microbiological and toxicological risk analysis
  • How to better interpret the information overload about hazards in food
  • Why zero hazard does not exist
  • Ways to reduce hazards in food

🔥Course information

  • Length: 8 Weeks
  • Effort: 6–8 hours per week
  • Institution: Wageningen University and Research
  • Instructors:  Ivonne M.C.M. Rietjens, Marcel H. Zwietering, Martine Reij, Jochem Louisse, Jonathan Nicolas
  • Subject: Food & Nutrition
  • Language: English
  • Video Transcript: English
  • Platform: edX

 🎈 Register now: https://bit.ly/3vV22ED

 

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/3071

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ