📌[English caption below]
📍NO DEADLINE
Trên khắp thế giới, chúng ta thấy mình đang phải đối mặt với đại dịch toàn cầu về bệnh béo phì, bệnh tiểu đường loại 2 và các bệnh chủ yếu liên quan đến chế độ ăn uống khác. Để giải quyết những khủng hoảng sức khỏe cộng đồng này, chúng ta cần khẩn trương tìm ra các chiến lược đổi mới để thúc đẩy việc ăn uống lành mạnh. Có bằng chứng rõ ràng cho thấy sự gia tăng trong việc tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn trên toàn cầu, cùng với sự thay đổi văn hóa không nấu ăn tại nhà, đã góp phần làm tăng tỷ lệ mắc bệnh mãn tính có thể phòng ngừa được.
Trong khóa học này, người học sẽ được cung cấp thông tin và kỹ năng thực tế cần thiết để bắt đầu tối ưu hóa cách ăn uống. Khóa học này sẽ chuyển trọng tâm khỏi các cuộc thảo luận về giảm thiểu chất dinh dưỡng, thay vào đó, khóa học hướng tới các cuộc thảo luận thực tế về thực phẩm thực và môi trường mà chúng ta tiêu thụ nó.
Vào cuối khóa học này, người học sẽ có các công cụ cần thiết để phân biệt giữa thực phẩm tốt cho sức khỏe và những thực phẩm gây hại cho nó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trình bày lý do thuyết phục để quay trở lại nấu ăn đơn giản tại nhà, một phần không thể thiếu trong nỗ lực của chúng tôi để sống lâu hơn, sống khỏe hơn.
☑️ Thông tin khóa học:
- Tài trợ: Đại học Stanford
- Hình thức: Online
- Thời gian học linh hoạt
- Trinh độ: Mới bắt đầu
- Thời lượng: Khoảng 7 tiếng
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh
- Phụ đề: tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha (châu Âu), tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha
☑️ Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://bit.ly/3bUcqo8
_______________________________________
Around the world, we find ourselves facing global epidemics of obesity, Type 2 Diabetes and other predominantly diet-related diseases. To address these public health crises, we urgently need to explore innovative strategies for promoting healthful eating. There is strong evidence that global increases in the consumption of heavily processed foods, coupled with cultural shifts away from the preparation of food in the home, have contributed to high rates of preventable, chronic disease.
In this course, learners will be given the information and practical skills they need to begin optimizing the way they eat. This course will shift the focus away from reductionist discussions about nutrients and move, instead, towards practical discussions about real food and the environment in which we consume it.
By the end of this course, learners should have the tools they need to distinguish between foods that will support their health and those that threaten it. In addition, we will present a compelling rationale for a return to simple home cooking, an integral part of our efforts to live longer, healthier lives.
☑️ Course information:
- Offered by University of Colorado Boulder
- 100% online
- Flexible deadlines
- Level: beginner
- Duration: Approx. 24 hours
- Language: English
- Subtitles: Arabic, French, Portuguese (European), Italian, Vietnamese, German, Russian, English, Spanish
☑️ More information and register now: https://bit.ly/3bUcqo8
Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/1055
Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
iVolunteer Vietnam mạng xã hội chia sẻ, tổng hợp các thông tin cơ hội tình nguyện, học bổng, khoá học online hữu ích dành cho sinh viên & giới trẻ Việt Nam. Với các thông tin được cộng đồng chia sẻ, chúng mình thường KHÔNG có liên hệ trực tiếp với ban tổ chức hay đầu mối liên lạc của chương trình! Bạn vui lòng xem thêm thông tin tên đơn vị tổ chức chương trình (tìm qua facebook hoặc google) & nội dung chi tiết đính kèm, email/SĐT liên hệ (nếu có) ở link bài đăng trên fanpage và website https://ivolunteer.vn để tìm hiểu rõ hơn.