Sự Kiện

Sự Kiện Kỷ Niệm 110 Năm Ngày Sinh Giáo Sư, Viện Sĩ Trần Đại Nghĩa - Vở Diễn "Dòng Máu Người Kỹ Sư Anh Hùng"

CLB Kịch Đoàn Đại học Bách Khoa Hà Nội (D.A.S) trực thuộc ban văn nghệ thể thao của Đoàn Đại học Bách Khoa Hà Nội, là nơi mà các sinh viên có đam mê với sân khấu, với môn nghệ thuật kịch được thỏa sức thể hiện bản thân. 

Drama – Kịch là yếu tố không thể thiếu để hình thành lên DAS. Mỗi vở kịch là một màu sắc riêng biệt, nói lên những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Từ đó, tâm lí, cảm xúc trong mỗi người cũng được bộc lộ.

Action – Còn ngại gì nữa mà không hành động nào! Đã đến lúc những dòng chữ trên kịch bản được các diễn viên suy ngẫm, thấu hiểu và luyện tập chăm chỉ để gửi tới người xem tác phẩm thú vị.

Stage – Sân khấu là nơi những diễn viên được tỏa sáng, những tác phẩm được thể hiện, khán giả được hòa mình, lắng đọng trong những cung bậc cảm xúc khác nhau.”

Cho đến nay, clb đã hoạt động được hơn 1 năm, và thu được về rất nhiều lượt quan tâm đến từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Bên cạnh đó, có thể kể đến 1 số hoạt động nổi bật của clb như: “Nhật Hạ”, “Thank God! Huster’s Here”,… nhận được vô cùng nhiều lượt quan tâm.

Vở diễn “Dòng máu người kỹ sư anh hùng” lần này chính là tâm huyết và sự ấp ủ bao tháng ngày của câu lạc bộ chúng mình. Nhằm mang tới cho các bạn sinh viên thấy được 1 góc nhìn khác, mới lạ và độc đáo hơn về môn nghệ thuật kịch nói, clb đã quyết định tổ chức sự kiện kỷ niệm 110 năm ngày sinh giáo sư, viện sĩ Trần Đại Nghĩa nhằm tôn vinh Giáo sư, Viện sĩ, Thiếu tướng, Anh hùng Lao động Trần Đại Nghĩa nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh của cụ Giáo sư (13/9/1913 – 13/9/2023) và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho những đóng góp lớn lao của ông đối với sự nghiệp cách mạng của nước nhà. Không chỉ nhằm mục đích kỷ niệm và nâng cao nhận thức, sự kiện trên cũng nhằm khích lệ tinh thần học hỏi sáng tạo, tinh thần đoàn kết, yêu nước của các bạn sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội.

Chương trình sẽ diễn ra vào:

  • Thời gian: Ngày 16/12/2023
  • Địa điểm: Tầng 10 – Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội 
  • Giá vé: Hoàn toàn miễn phí 

Hãy theo dõi fanpage của D.A.S để cập nhật những thông tin mới nhất từ vở diễn của chúng mình nhé!

Contact:

  • Câu lạc bộ D.A.S – trực thuộc Ban Văn Nghệ Thể Thao trường Đại học Bách Khoa Hà Nội: số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • SĐT: 0866961630 (Chủ nhiệm: Vũ Hữu Đạt)
  • Facebook: https://www.facebook.com/hustdramaclub
  • Email: das.dramaclub.hust@gmail.com

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/23052

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Lượt xem: 11

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ